Sửa Máy Xét Nghiệm Ở Cần Thơ

Bảo trì và sửa máy xét nghiệm giúp thiết bị hoạt động trong điều kiện tốt nhất, duy trì sức bền, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng và kiểm tra chất lượng xét nghiệm (nội kiểm xét nghiệm, ngoại kiểm xét nghiệm). Thiết bị xét nghiệm ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, vì vậy việc sửa chữa luôn đòi hỏi kỹ sư phải có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.

Tankieu.vn – Địa chỉ sửa máy xét nghiệm Cần Thơ uy tín

Đội ngũ kỹ sư của Tân Kiều được đào tạo bài bản, chuyên sâu, thường xuyên và được hỗ trợ của chuyên gia nhà máy sản xuất giúp chẩn đoán và sửa máy xét nghiệm chính xác, nhanh nhất. 

Máy xét nghiệm nếu không được quan tâm bảo dưỡng và sửa chữa đúng mức sẽ làm nhanh chóng làm giảm giá trị và hiệu quả sử dụng và sai số kết quả xét nghiệm. Vì vậy bảo trì, sửa máy xét nghiệm định kỳ là việc vô cùng cần thiết và bắt buộc để đảm bảo tình trạng thiết bị hoạt động tốt và cho kết quả chẩn đoán đáng tin cậy 

Hiểu được tầm quan trọng đó nên Công ty Tân Kiều đã xác định và xây dựng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và sửa máy xét nghiệm trở thành một trong những dịch vụ chủ chốt trong chiến lược phát triển công ty. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Để có thể làm tốt điều đó, chúng tôi đã rất chú trọng lựa chọn, đào tạo đội ngũ kỹ sư có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ cũng như khả năng đáp ứng, xử lý nhanh nhất ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ Quý Khách hàng.

Để hướng tới và phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng, Công ty Tân Kiều đã và đang cung cấp nhiều gói dịch vụ linh hoạt như bảo dưỡng định kỳ theo năm, bảo dưỡng một lần theo yêu cầu riêng, sửa máy xét nghiệm,… và sẽ tiếp tục xây dựng thêm nhiều giải pháp mới phù hợp với mọi nhu cầu, điều kiện của Quý Khách hàng.

sửa máy xét nghiệm

Lý do lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy xét nghiệm tại Tân Kiều là gì?

  • Đội ngũ kỹ sư giỏi, am hiểu nhiều dòng máy xét nghiệm . Bên cạnh đó chúng tôi hợp tác với nhiều kỹ sư hãng sản xuất và được sự hỗ trợ từ những công ty sản xuất thiết bị và bảo trì, sửa chữa máy xét nghiệm lớn.

  • Tân Kiều luôn có sẵn các thiết bị sửa chữa và linh phụ kiện  thông dụng của máy xét nghiệm SNIBE, VEDALAB tại Việt Nam

  • Hiệu chuẩn, căn chỉnh máy xét nghiệm 

  • Hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa máy xét nghiệm tận nơi.

  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa sự cố các thiết bị kết nối khác như máy tính, mạng, phần mềm xét nghiệm, điện áp, nhiệt độ, độ ẩm,… hoàn toàn miễn phí.

------------

TÂN KIỀU - Giải pháp cho thành công của bạn