Máy Xét Nghiệm Huyết Học Sysmex XN 550

Máy xét nghiệm huyết học là thiết bị cơ bản của phòng xét nghiệm. Thiết bị này có ý nghĩa trong chẩn đoán bệnh và hiệu quả kinh tế cao trong khi chi phí đầu tư thì không quá lớn. Và cũng khá dễ dàng cho bạn nếu bạn cần mua sản phẩm này, thị trường rất đa dạng nhưng đối với các phòng xét nghiệm lớn, bệnh viện thì dòng máy huyết học tự động sysmex XN 550 sẽ thích hợp nhất vì đây là dòng máy cao cấp bậc nhất hiện nay.

1/ Máy huyết học tự động cho hiệu suất làm việc cao

Máy huyết học tự động sysmex XN 550 được trang bị công nghệ hiện đại cho kết quả đo có độ chính xác cao. Giải pháp đơn giản hoá quy trình làm việc với hệ thống nạp mẫu tự động. Khay bệnh phẩm nhiều màu, hệ thống quản lý hoá chất, thuốc thử.

Với công suất 90 mẫu/giờ, thiết bị có thể đáp ứng nhu cầu ở những bệnh viện tuyến trên, cơ sở y tế lớn, số lượng ca xét nghiệm trong ngày cao.

máy huyết học

2/ Khả năng đo nhiều thông số trong thời gian ngắn

Nhu cầu chẩn đoán hiện nay đòi hỏi rất nhiều tiêu chí ở một loại máy xét nghiệm, một máy có thể cho ra kết quả đo của càng nhiều thông số thì thiết bị đó càng được đánh giá cao. 

Với máy đo huyết học tự động, nó có khả năng đo 43 thông số, biểu đồ bách phân 6 thành phần bạch cầu, đồ thị RBC và PLT

  • 26 thông số cơ bản: WBC, RBC, HGB, HCT, MCV, MCH, MCHC, PLT-I, RDW-SD, RDW-CV, PDW, MPV, P-LCR, PCT, NEUT#, LYMPH#, MONO#, EO#, BASO#, NEUT%, LYMPH%, MONO%, EO%, BASO%, IG#, IG%

  • 7 thông số phân tích dịch cơ thể: WBC – BF, RBC – BF, MN#, MN%, PMN#, PMN%, TC – BF#

  • 10 thông số trên kênh đo hồng cầu lưới: RET#, RET%, IRF, LFR, MFR, HFR, RET-He, PLT-O, IPF#, IPF

Điều này giúp các bác sĩ có thêm nhiều chỉ số để đánh giá, chẩn đoán nhiều tình trạng bệnh của bệnh nhân trong thời gian sớm nhất.

Hơn nữa, việc kết hợp đo nhiều thông số còn giúp cho ra kết quả chính xác hơn. Vì đôi khi, những thông số có ảnh hưởng lẫn nhau nên cần phải đo chung một lúc thì mới có kết quả chuẩn nhất. Sự tích hợp thêm tính năng này ở máy sysmex XN 550 là một bước tiến của ngành kỹ thuật y học, nó giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ sức khỏe của mọi người.

3/ Mua máy đo huyết học tự động ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy huyết học tự động với nhiều tính năng nổi trội như sysmex XN 550, bạn có thể Liên hệ với công ty Tân Kiều Cần Thơ – nơi chuyên cung cấp các thiết bị và dịch vụ y tế với chất lượng tốt nhưng giá cả phải chăng.

------------

TÂN KIỀU - Giải pháp cho thành công của bạn