Máy Xét Nghiệm Cần Thơ

Máy xét nghiệm Cần Thơ, các dòng máy ứng dụng công nghệ mới đang được cung cấp trên thị trường

Máy xét nghiệm Cần Thơ nêu bật lợi thế trong vai trò thực hiện việc cung cấp giá trị chính xác. Với thế mạnh đặc trưng này, việc tiến hành tầm soát bệnh, đưa ra phác đồ điều trị sẽ trở nên dễ dàng. Người bệnh cũng vì thế sẽ tin tưởng hiệu quả sau điều trị cao hơn.

Kỹ thuật xét nghiệm dựa trên biểu hiện, phản ứng kháng nguyên và kháng thể,… đặc hiệu để tìm các “dấu ấn” của bệnh. Trong đó, các dòng máy xét nghiệm Cần Thơ ứng dụng công nghệ mới sẽ được ưu tiên sử dụng hơn. Bởi nó cho ra các kết quả chính xác hơn, nhanh hơn với hiệu suất làm việc tốc độ hơn. Đây là mẫu sản phẩm chính hãng do Tân Kiều cung cấp.

1. Máy xét nghiệm huyết học: còn được gọi là xét nghiệm công thức máu

Sản phẩm có khả năng xác định được các chỉ số cần thiết về hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và những chỉ số phụ trong thành phần máu. Đây là thông số quan trọng để bác sĩ đưa ra các chẩn đoán liên quan đến bệnh lý về hệ tạo máu.

Dòng máy xét nghiệm Cần Thơ hiện do Tân Kiều cung cấp sở hữu công nghệ mới, ứng dụng kiểu phân tích tự động. Hệ thống làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Trong đó, một số mẫu sản phẩm đang được thị trường tin dùng là máy phân tích huyết học 18, 22, 27, 35, 50,...

máy xét nghiệm cần thơ

Xem chi tiết các sản phẩm máy xét nghiệm huyết học tại: https://tankieu.vn/huyet-hoc

2. Máy xét nghiệm sinh hóa

Sản phẩm là dụng cụ được sử dụng trong lĩnh vực y tế để đo hóa chất. Những hóa chất này được sử dụng trong các quá trình sinh học khác nhau ở các giai đoạn khác nhau. Nhiều dòng sản phẩm mới hiện nay đang sử dụng chức năng tự động, công nghệ sinh hóa tiêu chuẩn nhằm giúp kết quả trở nên chính xác hơn, đỡ mất nhiều thao tác của người thực hiện hơn.

Máy xét nghiệm Cần Thơ trên thị trường ngoài dòng tự động, dòng sinh hóa bán tự động cũng là mẫu sản phẩm rất người mua dùng tín nhiệm, lựa chọn. Hiện, Tân Kiều đang có sẵn các mẫu là các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng, tiêu biểu cho dòng xét nghiệm sinh hóa này là Mindray, Olympus AU,…

máy xét nghiệm cần thơ

Xem chi tiết các sản phẩm máy xét nghiệm sinh hóa tại: https://tankieu.vn/sinh-hoa

3. Máy xét nghiệm HBA1C

HbA1c là một trong những chỉ số xét nghiệm rất quan trọng với bệnh nhân đái tháo đường vì nó phản ánh tình trạng glucose máu trong các tháng của bệnh nhân đã được kiểm soát tốt hay chưa. Nó chính là cơ sở quan trọng trong việc tìm kiếm phác đồ điều trị hợp lý.

Máy xét nghiệm Cần Thơ luôn sẵn hàng tại kho, Tân Kiều phân phối bảo hành trực tiếp. Hiện đây là mẫu sản phẩm được đảm bảo bởi các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế như Tosoh, Infopia,…

máy xét nghiệm cần thơ

Xem chi tiết các sản phẩm máy xét nghiệm HBA1C tại: https://tankieu.vn/hba1c

------------

TÂN KIỀU - Giải pháp cho thành công của bạn