Máy Phân Tích Nước Tiểu Citest – Lf Reader

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, nhất là đối với những vấn đề hàng ngày. Chính vì thế, những loại máy móc hiện đại ngày càng được sáng tạo ra nhiều hơn, trong đó nổi bật nhất là máy nước tiểu citest lf reader. Chúng có khả năng phân tích nước tiểu, chẩn đoán bệnh lý và đưa ra kết quả có độ chính xác cao.

1/ Máy nước tiểu với nhiều tính năng nổi bật

Là một loại máy móc y tế hiện đại, máy nước tiểu citest lf reader sở hữu bộ vi điều khiển RISC 32 bit cho độ chính xác cao nhất, thời gian đọc kết quả khá nhanh, chỉ trong vòng 7 giây là đưa là kết luận cuối cùng. Nhờ vào “siêu năng lực” này mà nó đã giúp cho khá nhiều cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có được kết quả chẩn đoán chính xác, giúp quá trình điều trị bệnh được tiến hành kịp thời.

Không dừng lại ở đó, máy nước tiểu còn có khả năng kiểm tra tới 12 thông số trong một lần, có máy in nhiệt tích hợp để in kết quả ngay lập tức, đồng thời máy còn có khả năng tương thích của LIS/NGA để giúp quá trình chăm sóc bệnh nhân trở nên tốt hơn. Nhờ vào loại máy này mà những áp lực của bệnh viện đã được giảm đi phần nào đáng kể.

máy nước tiểu

2/ Máy nước tiểu chất lượng cao được sản xuất tại Canada

Là một dòng máy nhập khẩu vào Việt Nam với chất lượng cao. Máy là đứa con tinh thần của hãng citest canada, được sản xuất, lắp ráp bằng dây chuyền hiện đại, được kiểm định chặt chẽ trước khi xuất khẩu sang Việt Nam. Mọi chi tiết của máy đều được làm từ những vật liệu tốt, không gây hại cho sức khỏe, giúp quá trình kiểm tra nước tiểu được chính xác nhất, không chứa những tạp chất gây ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra.

Máy nước tiểu được nhập khẩu bởi công ty y tế Tân Kiều – một trong những công ty chuyên cung cấp thiết bị y tế chuyên dụng, thiết bị y tế gia đình, vật tư y tế, dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo bằng uy tín của Công ty, Công ty luôn mong muốn đồng hành cùng các cơ sở khám bệnh để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ ngay với Tân Kiều nhé!

Xem chi tiết thông số sản phẩm tại: https://tankieu.vn/may-phan-tich-nuoc-tieu-lf-reader-611.html

------------

TÂN KIỀU - Giải pháp cho thành công của bạn