Máy Phân Tích Điện Giải Đồ 6 Thông Số Sensa Core - ST 200 Pro

Sức khỏe luôn là vấn đề bạn cần quan tâm hàng đầu trong cuộc sống. Có sức khỏe bạn sẽ làm được rất nhiều việc và tạo nên thành công cho bản thân. Chính vì thế, ngày nay, vấn đề chăm sóc sức khỏe con người được chú trọng hơn, các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện cũng đầu tư nhiều máy móc hiện đại hơn, trong đó không thể thiếu máy điện giải đồ.

1/  Máy phân tích điện giải đồ là thiết bị không thể thiếu trong mỗi cơ sở khám chữa bệnh

Các chất điện giải trong cơ thể bao gồm các loại khoáng chất và dịch mang điện tích ở dạng muối không tan, quan trọng nhất là các ion Natri, Kali, Clo. Các chất điện giải đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cân bằng nội môi trong cơ thể, giúp điều hòa chức năng tim và thần kinh, cân bằng chất lỏng, phân phối oxy, cân bằng axit-bazơ và nhiều chức năng khác nữa.

Chính tầm quan trọng của những chất trên mà chúng ta cần phải quan tâm đến nó nhiều hơn. Việc phân tích nồng độ của những chất đó bằng máy phân tích điện giải đồ 6 thông số SENSA CORE sẽ giúp cho ra kết quả chính xác, giúp chúng ta biết được chúng ta có đang trong tình trạng mất cân bằng điện giải hay không.

máy điện giải đồ

2/ Một số tính năng của máy điện giải đồ

Hiện nay, máy phân tích điện giải đồ 6 thông số SENSA CORE có nhiều tính năng nổi trội mà bạn khó có thể tìm được ở những dòng máy trước. Chúng có khả năng:

  • Tự động làm sạch điện cực, hiệu chuẩn và rửa kim hút mẫu. Nhờ vào tính năng được cải tiến này mà nó giúp chúng ta đỡ mất thời gian cho việc vệ sinh máy, giúp quá trình sử dụng máy trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

  • Hộp hóa chất thông minh có gắn chíp điện tử được trang bị trong máy, giúp quá trình phân tích điện giải diễn ra nhanh hơn.

  • Có tính năng cho bạn tùy chọn sử dụng nguồn pin, dù cho bất cứ nơi nào bạn cũng có thể sử dụng máy.

Nhờ vào những tính năng vượt trội này mà máy điện giải đồ đã trở nên tối ưu hơn so với các dòng sản phẩm trên thị trường. Bạn có thể liên hệ công ty  Tân Kiều để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và các chính sách bán hàng của công ty.

Xem thông số chi tiết sản phẩm tại: https://tankieu.vn/may-phan-tich-dien-giai-do-6-thong-so-st200---pro-615.html

------------

TÂN KIỀU - Giải pháp cho thành công của bạn