Giờ làm việc : T2 - T6 : Sáng 7 : 30 - 11 : 30, Chiều : 13 : 00 - 17 : 00. T7 : Sáng : 7 : 30 - 11 : 30. Chủ nhật, Ngày lễ : Nghỉ

Máy Phân Tích Điện Giải Diestro Auto Plus

Máy phân tích điện giải là mẫu máy mà người dùng có thể sở hữu ngay kết quả xét nghiệm có độ chính xác, tin cậy tuyệt đối chỉ trong vài phút. Sản phẩm được Tân Kiều nhập nguyên bản từ Argentina, phân phối độc quyền trên toàn quốc.

Máy phân tích điện giải DIESTRO AUTO PLUS giúp bác sĩ theo dõi điều trị một số bệnh lý nhất định như tăng huyết áp, suy tim, bệnh lý gan và thận của người bệnh. Sản phẩm giúp xác định nguyên nhân và điều trị để khôi phục lại sự cân bằng điện giải thích hợp của cơ thể. Đây là mẫu máy chất lượng do JP Medicina sản xuất, thuộc dòng model làm việc tự động.

1. DIESTRO AUTO PLUS là máy phân tích điện giải sở hữu công nghệ độc quyền riêng của hãng

Máy phân tích điện giải nổi bật với vai trò làm rõ các chỉ số của các chất điện giải. Máy bao gồm các phân tích định lượng nồng độ các ion điện giải quan trọng nhất như Natri, Kali, Clo…thường được chỉ định như là một phần của xét nghiệm thường quy. Đôi khi có thể chỉ định như là một xét nghiệm riêng biệt giúp hỗ trợ chẩn đoán khi bệnh nhân có các triệu chứng như phù nề, buồn nôn, yếu hoặc rối loạn nhịp tim.

Máy xét nghiệm điện giải làm việc tự động và an toàn nhờ vào công nghệ độc quyền của Diestro. Trên thực tế, sản phẩm thuộc Model 103AP, là model hàng đầu của hệ thống máy phân tích.

máy phân tích điện giải

2. DIESTRO AUTO PLUS là máy phân tích điện giải đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng

Máy phân tích điện giải AUTO PLUS do Tân Kiều cung cấp chứa các dải điện cực phân tích lựa chọn trên màn hình LCD cảm ứng. Chức năng phím làm việc thể hiện rõ nét các tính năng quản lý hệ thống. Màn hình được thiết kế đơn giản nên rất thân thiện với người sử dụng. Trong đó, hệ thống hóa chất đóng tạo có khả năng ngăn chặn sự lây nhiễm chéo lựa chọn mẫu tự động, có thể mở rộng thêm 5 điện cực đồng thời, nêu bật tính năng phân tích mẫu cao.

Nhờ vậy, đây là sản phẩm đáp ứng chính xác tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhiều tiêu chí chất lượng quốc tế ISO 9001, ISO 13485, CE, hay GMP.

3. DIESTRO AUTO PLUS là máy phân tích điện giải nhỏ gọn, mạnh mẽ, dễ sử dụng

Máy phân tích điện giải DIESTRO được Tân Kiều cung cấp sở hữu thông số test gợi ý trên 50 mẫu/ngày.  Trong đó, công suất làm việc của máy đạt chỉ số 60 mẫu/giờ. Sản phẩm sở hữu trọng lượng 6,5kg, kích thước đúng như một phiên bản nhỏ gọn với thông số 24x16x18cm nên rất dễ kê đặt tại các góc nhỏ hẹp. Trên thực tế, DIESTRO còn là chiếc máy cho phép tương thích với mọi kết nối, mọi phần mềm.

Xem thông số chi tiết tại: https://tankieu.vn/may-phan-tich-dien-giai-diestro-auto-plus-572.html

------------

TÂN KIỀU - Giải pháp cho thành công của bạn