Giờ làm việc : T2 - T6 : Sáng 7 : 30 - 11 : 30, Chiều : 13 : 00 - 17 : 00. T7 : Sáng : 7 : 30 - 11 : 30. Chủ nhật, Ngày lễ : Nghỉ

Máy Huyết Học Tự động Sysmex XN 1000

Huyết học Sysmex là sản phẩm được cải tiến mạnh mẽ trong kỹ thuật và thiết kế. Vì thế, máy cho phép các phân tích được xử lý độc lập trên các các mẫu thử, chạy hoàn toàn tự động. Trong đó, các kết quả được đưa ra luôn có độ chính xác, tin cậy vượt trội.

Hiện tại, huyết học Sysmex là dòng máy chuyên dụng được phân phối bởi Tân Kiều. Đây là địa chỉ đáp ứng các giải pháp hỗ trợ toàn diện các trang thiết bị vật tư chất lượng cho ngành y tế. Tân Kiều cũng là đại lý của Sysmex Corporation tại Việt Nam.

huyết học sysmex

1. Máy huyết học Sysmex nằm trong chuỗi series XN, sản phẩm chủ lực đáp ứng công nghệ tiến bộ và hiện đại

Huyết học Sysmex là dòng máy thuộc sở hữu của Sysmex, công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về lĩnh vực phát triển và thực hiện các sản phẩm chẩn đoán lâm sàng, công nghệ thông tin y tế cho các phòng thí nghiệm, bệnh viện và các tổ chức bảo vệ sức khỏe trên toàn thế giới.

Thế mạnh của Sysmex chính là khả năng cung ứng các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực xét huyết học, đông máu và xét nghiệm nước tiểu. Nhờ hệ thống toàn cầu mạnh mẽ giữ vai trò chính yếu trong việc đáp ứng những yêu cầu mang tính địa phương. Trong lãnh vực cốt lõi của huyết học, Sysmex đang đứng top thị trường, về thị phần tiêu thụ lớn. Trong đó, máy huyết học tự động XN 1000 là sản phẩm chủ lực của thương hiệu này.

2. Máy huyết học Sysmex cung cấp giá trị chẩn đoán ưu việt

Huyết học Sysmex, dòng máy do Tân Kiều cung cấp mang đến sự cải thiện tốt nhất tính hiệu quả và sự đồng nhất cho mọi kết quả xét nghiệm của phòng xét nghiệm. Thực tế cho thấy, các hệ thống phân tích của Sysmex luôn hoạt đông năng suất, được thừa nhận kết quả nhờ mạch công nghệ, tự động có độ tin cậy cao.

Huyết học Sysmex được sinh ra để đáp ứng nhu cầu của giá trị chẩn đoán ưu việt. Trong đó, Series XN 1000 tiếp tục thực hiện tiêu chuẩn công nghệ đã được minh chứng, tạo ra những kết quả xét nghiệm chính xác với một giá thành dễ chấp nhận.

3. Máy huyết học Sysmex có chức năng hỗ trợ, gia tăng khả năng linh động

Huyết học Sysmex là mẫu máy có phần mềm linh hoạt, được Tân Kiều cung ứng và trực tiếp bảo hành. Sản phẩm có khả năng đếm tự động tế bào tối đa 100 mẫu/giờ cho phương thức máu toàn phần và 90 mẫu/giờ cho phương thức máu pha loãng. Máy thiết kế dạng module, dễ kết nối. Đây cũng là sản phẩm có chế độ tự kiểm tra khi khởi động, tự rửa kim hút mẫu, tự làm sạch khi đưa mẫu mới và khi tắt máy.

------------

TÂN KIỀU - Giải pháp cho thành công của bạn