THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay3,727
  • Tháng hiện tại33,026
  • Tổng lượt truy cập1,273,086
Isolate II Mirna Kit Isolate II Mirna Kit Hãng sản xuất: Bioline Reagents Ltd - Anh
 
S000366 Bioline - Anh Số lượng: 1 chiếc
  • Isolate II Mirna Kit

  • Hãng sản xuất: Bioline Reagents Ltd - Anh
     


 Thông tin chi tiết
Tính năng & Thuận lợi
Quy trình nhanh, không có phenol - tách chiết không làm mất RNA nhỏ
Màng phân tách thế hệ mới - hiệu suất và độ tinh sạch cao nhất
Làm giàu RNA nhỏ đặc hiệu cao - phục hồi cao nhất miRNA, siRNA và tất cả RNA <200nt
Tinh chế RNA lớn song song (lựa chọn thêm) - chất lượng cao đoạn RNA lớn >200nt
Bao gồm DNase I - loại bỏ hiệu quả cao hơn DNA geome
Ứng dụng
Tách chiết miRNA và RNA nhỏ từ:
Mô động vật và dòng tế bào
Vi khuẩn và nấm men
Dịch cơ thể (nước bọt, tinh dịch, nước tiểu, máu, huyết tương, huyết thanh)
Hoàn toàn thích hợp với ứng dụng độ nhạy cao như real-time RT-PCR, microarrays, single-cell assays và next-generation RNA sequencing (small RNA-seq).
Mô tả
ISOLATE II miRNA Kit được phát triển đặc biệt cho tách chiết nhanh, không phenol RNA nhỏ (<200nt) cực tinh sạch và làm giàu cao bao gồm miRNA, siRNA, snRNA và piRNA, không sai lệch. RNA lớn chất lượng cao (200nt) như mRNA có thể dễ dàng tinh sạch tuần tự từ cùng mẫu, như một phần tách biệt.
ISOLATE II miRNA Kit được tối ưu để cung cấp phục hồi mạnh mẽ từ phạm vi nguồn mẫu rộng như mô động vật, dòng tế bào, vi khuẩn, nấm, máu và các dịch cơ thể khác, bao gồm mẫu khó với hàm lượng RNA thấp.
ISOLATE II miRNA Kit cho phép tiến hành thuận tiện với nhiều mẫu trong vòng 25 phút, mà không có hóa chất độc hại như phenol và chloroform. Tách chiết dựa trên công nghệ cột ly tâm nhanh sử dụng silica thế hệ mới. Màn phân tách mới tinh sạch hoàn hảo RNA nhỏ từ thành phần khác tế bào và chất nhiễm mà không sử dụng phân tách dựa trên phenol và tủa với alcohol. Ngược lại, phenol còn lại trong chuẩn bị RNA nhỏ bằng phương pháp dựa trên phenol có thể ảnh hưởng hiệu suất trong các ứng dụng nhạy tiếp theo.
Hơn nữa, tách chiết phenol-chloroform đã được báo cáo có sai lệch trong phục hồi RNA nhỏ chọn lọc, dẫn đến kết quả không đáng tin. ISOLATE II miRNA Kit được phát triển để vượt qua sai lệch với tách chiết RNA nhỏ sử dụng kỹ thuật dựa trên phenol, do đó bộ kit độc quyền công nghệ phân tách RNA nhỏ và làm giàu, cũng như hóa chất được tối ưu hóa cao. ISOLATE II miRNA Kit sử dụng hệ thống hai cột để làm giàu cho RNA nhỏ, với độ đang dạ hoàn toàn và không có RNA lớn. RNA lớn hơn 200 nucleotides được bám vào cột thứ nhất và ethanol được thêm vào dịch chảy qua để tăng ái lực bám của RNA nhỏ với cột thứ hai. Mỗi khi được giữ và làm giàu trên cột thứ hai, RNA phân tử nhỏ được rửa, sẵn sàng sử dụng.
RNA nhỏ được tinh sạch và làm giàu cao có thể được sử dụng cho hầu hết ứng dụng nhạy bao gồm: miRNA expression profiling và định lượng sử dụng real-time PCR, RT-PCR, microarrays, cấu trúc thư viện RNA kích thước nhỏ để giải trình tự RNA, cũng như single cell assays.
Thông tin sản phẩm
Hỗ trợ khách hàng
HOTLINE
Điện thoại 0917.121.147
ĐẶT HÀNG 1
Điện thoại 0939.789.147
ĐẶT HÀNG 2
Điện thoại 0939.909.147
KỸ THUẬT
Điện thoại 0931.790.369
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
dkshhoribamedical logo bleu
 
diasystosoh company logo 
THÔNG TIN SỨC KHỎE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây